Hotline     Hà Nội: 0936.091.066       Các tỉnh thành: 0904.183.097 

Tìm kiếm

Danh sách menu

A+ A A-

Khánh thành nhà máy tấm thạch cao lớn nhất tại Hải Phòng

Đánh giá
(0 votes)
Chia sẻ

Ngày 30/10 Khánh thành nhà máy tấm thạch cao Knauf lớn nhất tại Hải Phòng, công trình được thực hiện với tổng số vốn đầu tư lên đến 30 triệu euro, diện tích 63.000m2. 

Để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ tấm thạch cao ngày càng nhiều tại Việt Nam, tổng công ty tấm thạch cao Knauf chính thức cho xây dựng nhà máy sản xuất tấm thạch cao Knauf tại Khu công nghiệp Đình Vũ, thành phố Hải Phòng, sau gần 2 năm xây dựng, nhà máy đã chính thức đi vào hoạt động và dự kiến năng suất sản xuất sẽ đạt: 12 triệu m2 tấm thạch cao và 15 triệu mét dài khung xương kim loại mỗi năm. Đây là một trong những nhà máy tấm thạch cao lớn nhất tại Việt Nam cũng như dự án được đầu tư nguồn vốn FDI lớn nhất ở Hải Phòng.
khánh thành nhà máy tấm thạch cao Knauf lớn nhất tại Hải Phòng

Lễ khánh thành nhà máy tấm thạch cao Knauf 

Trao đổi ới ông David Victor Thomas, Tổng Giám đốc Knauf Việt Nam cho biết công ty cũng vừa ra mắt thêm 2 nhà phân phối tại Việt Nam. Có thể thấy các nhà đầu tư đã nhìn thấy rất rõ nhu cầu tiêu thụ tấm trần vách thạch cao tại Việt Nam là ngày một nhiều nên đầu tư rất mạnh tay vào lĩnh vực này. Điều này cũng là một việc dễ hiểu, bởi ở nước ngoài có tới 90% các công trình sử dụng tấm trần thạch cao, do có nhiều ưu điểm đẹp và giá cả lại phù hợp nên ngay khi đưa vào thị trường Việt Nam nó đã trở lên rất hot và phổ biến ở các công trình hiện đại như nhà ở chung cư, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, hội trường ... 
Với nhiều ưu điểm vượt trội: chất lượng bền đẹp, phù hợp cho mọi công trình, giá trị thẩm mỹ cao, đa dạng phong cách từ cổ điển cho tới hiện đại, và đặc biệt giá thành cực kì tốt... nên nhu cầu làm trần vách thạch cao là rất lớn, đang có xu hướng phát triển mạnh, cũng chính vì có xu hướng phát triển mạnh lên các đơn vị, công ty nhận thi công trần vách thạch cao phát triển theo, tuy nhiên hiện nay để tìm kiếm một công ty, đơn vị thi công trần vách thạch cao chuyên nghiệp, uy tín thì chưa có nhiều, điển hình như có rất nhiều đơn vị chỉ đứng ra tổ chức các đội thợ và nhận khi có công trình, sau đó xong là thôi, khách hàng không biết sẽ phải liên hệ với ai khi cần bảo hành , sửa chữa... Nhưng đối với công ty Vietnamarch thì khác, tại đây các khách hàng sẽ có một dịch vụ thi công trần vách thạch cao chuyên nghiệp, làm việc với quy trình hoàn hảo ( xem thêm: quy trình làm việc) chặt chẽ. Đảm bảo mang lại các yếu tố: chất lượng công trình, tiến độ công trình, tối giản chi phí phát sinh cho chủ nhà.

Xem nhiều hơn các công trình, dự án chúng tôi đã và đang thực hiện cho khách hàng tại: Dự án đã thi công

Quý khách có nhu cầu thi công làm trần vách thạch cao hay cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. 

 

TRAN THACH CAO VIETNAMARCH
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 61, Đ. Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
VĂN PHÒNG TP. HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 40/30, Đ. Nguyễn Khoái, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
Website: tranthachcaohanoi.vn - vietnamarch.com.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

Sửa lần cuối: Wednesday, 14 December 2016 10:25

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led