Hotline     Hà Nội: 0936.091.066       Các tỉnh thành: 0904.183.097 

Tìm kiếm

Danh sách menu

A+ A A-

4 yếu tố quan trọng để có một trần nhà đẹp - Trần thạch cao đẹp

Đánh giá
(1 Vote)
Chia sẻ

Đặc điểm được các kiến trúc sư ưa thích ở vật liệu thạch cao có lẽ là tính mềm dẻo, dễ tạo hình tạo kiểu, qua đó có thể thỏa sức thiết kế, trang trí nội thất với thạch cao.

Tuy nhiên, ngoài tính thẩm mỹ mà thạch cao đem lại trong thiết kế xây dựng, thì vẫn cần có một hệ thạch cao thật sự là "hoàn mỹ bên ngoài, vững chãi bên trong" và ngoài yếu tố kiến trúc, chúng còn phải được thiết kế và thi công một cách đúng kỹ thuật và an toàn. Bên cạnh đó, việc ứng dụng các hệ sản phẩm đúng với từng chức năng sử dụng là thật sự cần thiết.

Tran nha dep voi tran thach cao Vietnamarch

Tran nha dep voi tran thach cao Vietnamarch

Những yếu tố quan trọng trong việc thiết kế được một trần nhà đẹp thật sự là "hoàn mỹ bên ngoài, vững chãi bên trong" thì phải chú ý đến:

Thứ nhất: khi chọn sản phẩm thạch cao làm trần hay vách, nên chọn đồng bộ sản phẩm và phụ kiện từ một nhà sản xuất hơn là chọn từng sản phẩm riêng lẻ, trôi nổi từ các nhà sản xuất khác nhau. Điều này sẽ giúp gia chủ thật sự an tâm với độ an toàn cho ngôi nhà của mình nhờ tính đồng bộ của sản phẩm. Khi có sự cố sẽ tránh được sự đổ lỗi giữa các nhà sản xuất khác nhau.

Thứ hai: Tùy vào không gian và mục đích để lựa chọn ra những tấm trần thạch cao phù hợp: 

+ Nếu nhà ống, nhà cấp 4 và muốn sử dụng tấm tran thach cao dep chống nóng nên chọn tấm thạch cao chống nóng BORAL.

+ Nếu nhà chung cư cao tầng, hay văn phòng cao ốc, trường học: nên chọn những tấm trần, vách thạch cao tiêu âm, chống ẩm: tấm thạch cao Gyproc.

+ Nếu là nhà hàng, showroom: nên chọn tấm trần thạch cao sợi khoáng DaiKen: vừa có đặc tính tiêu âm, cách nhiệt vừa có tính thẩm mỹ cao.

Thứ ba: Đặc biệt chú ý đến hệ khung xương và giá đỡ tấm trần thạch cao, cũng đã có một số ít những tai nạn xảy ra từ việc sập trần thạch cao, do chọn vật liệu không phù hợp, kém chất lượng hay đội ngũ thi công trần nhà năng lực kém... Chính vì vậy trong việc lưa chọn và thi công trần thạch cao rất cần được chú ý. Sử dụng đúng loại khung cho từng tấm trần, sẽ làm hệ thạch cao được bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng. Hiện nay trên thị trường có các loại khung cao cấp của Boral, vĩnh tường, zinca đang là những nhà cung cấp khung xương chất lượng nhất Viêt Nam.

Khung xuong BORAL vung chac cho tran thach cao

Khung xương BORAL vững chắc cho trần thạch cao

Thứ tư: Chọn nhà thi công uy tín. Nhắc lại vấn đề này một lần nữa vì đã có những sự cố do đội ngũ thi công trần nhà kém mà dẫn tới không chỉ thẩm mỹ, chất lượng của trần nhà bị ảnh hưởng, thông thường tuổi thọ của trần nhà thạch cao khoảng hơn 10 năm, nhưng với đội ngũ thi công kém thì con số này có thể giảm sút đi một nửa.

thi cong tran thach cao Vietnamarch

Đội ngũ thi công trần thạch cao chuyên nghiệp của Vietnamarch

Hiện nay Vietnamarch là một trong những đơn vị thiết kế và thi công trần thạch cao chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng các dự án lớn nhỏ đã từng thi công, là đối tác lâu năm, tin cậy của các chủ thầu xây dựng. Thương hiệu và sự uy tín của Vietnamarch đang dần được khẳng định trên thị trường cung ứng và thiết kế các sản phẩm từ thạch cao.

Mọi chi tiết về thiết kế nội thất, mẫu trần thạch cao, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

Địa chỉ:          Số 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Website:        www.vietnamarch.com.vn - www.tranthachcaohanoi.vn

Email:            This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sửa lần cuối: Saturday, 10 December 2016 03:33

Các sản phẩm liên quan

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led