Hotline     Hà Nội: 0936.091.066       Các tỉnh thành: 0904.183.097 

Tìm kiếm

Danh sách menu

A+ A A-

Bài 5.1. Trần thạch cao phẳng

Đánh giá
(3 votes)
Chia sẻ

Mục lục:

1. Trần thạch cao phẳng là gì?

2. Ưu nhược điểm của trần thạch cao phẳng.

3. Ứng dụng trần thạch cao phẳng.

1. Trần thạch cao phẳng là gi?

Trần Thạch Cao Phẳng - là trần thạch cao có bề mặt tấm sau khi hoàn thiện nằm trên cùng 1 mặt phẳng. Trần thạch cao phẳng được cấu thành từ hệ khung xương đồng cote và tấm hoàn thiện.

Trần thạch cao phẳng có thể thuộc hệ trần chìm hoặc trần thả. Đối với trần thạch cao chìm, hiện thị trường đang sử dụng các loại xương phổ biến là Vĩnh Tường, Zinca, Boral, TBC, Phú Thịnh..v.v... tấm thạch cao phổ biến có Gyproc, Boral (lagyp), Tấm Indo, Knauf, tấm Trung quốc...v..v.. Đối với trần thạch cao thả thị trường thường sử dụng khung xương Fineline Vĩnh Tường, Khung Boral, Khung xương Zinca, Khung xương Sky ..v..v.. Tấm thạch cao cũng đa dạng nhưng gọi chung là tấm thạch cao phủ PVC hoặc tấm Sợi khoáng.  

 

tran-thach-cao-phang

Trần thạch cao phẳng

2. Ưu nhược điểm của trần thạch cao phẳng:

Ưu điểm: 

- Trần thạch cao phẳng có thời gian thi công nhanh. Đội thợ có thể dễ dang làm chủ tiến độ thi công.

- Trần thạch cao phẳng tạo cảm giác rộng rãi cho không gian nhờ sự giản lược về chi tiết.

- Giống như trần nổi và trần thạch cao giật cấp, trần thạch cao phẳng có mọi tính chất ưu việt để nó có thể được sử dụng khá phổ biến hiện nay như: chịu nhiệt, chống cháy, chống ẩm, cách âm, ...

Nhược điểm:

- Trần thạch cao phẳng bị hạn chế về các mẫu mã.

- Trần thạch cao phẳng thường dễ bị lộ các lỗi khi thuê phải đội thợ thi công không chuyên nghiệp. VD thường gặp là các vết xử lý mối nối hay bị gồ lên và dễ bị phát hiện hoặc Các vệ lăn sơn hay bị nhìn thấy khi người quan sát đứng quay mặt về phía ánh sáng...v..v...

3. Ứng dụng của trần thạch cao phẳng.

- Trần thạch cao phẳng thường được thiết kế trong nội thất hộ gia đình, chung cư, Trần kiều này không có các họa tiết trang trí, trần phẳng được xem là một phong cách kiến trúc đơn giản nhưng sang trọng, ngoài ra nó tạo cảm giác không gian thoáng rộng hơn.

- Trần thạch cao phẳng cũng thường được áp dụng cho các không gian công cộng như hành lang chung cư, hay các không gian nhỏ như nhà vệ sinh, ban công..v..v..
4. Liện hệ.

Để tham khảo mẫu trần, thiết kế nội thất cho công trình, và thi công hoàn thiện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH
Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại: 04.6681232804.22434597 
Website: www.vietnamarch.com.vn - www.tranthachcaohanoi.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it." style="margin: 0px; padding: 0px; outline: 0px; font-size: 13.3333px; vertical-align: baseline; background: transparent;">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

5. Xem quy trình thi công của VietnamarchTại đây

Bài 5. Trần thạch cao khung xương chìm.

<< Trước - Sau >>

Bài 5.2. Trần thạch cao giật cấp.

tran-thach-cao-phang

 Trần thạch cao phẳng

Sửa lần cuối: Saturday, 19 May 2018 02:38

Các sản phẩm liên quan

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led